CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ TOÀN AN

ĐIỀU GIÁM SÁT ĐIỆN TỬ ( CỔNG TỪ AN NINH)

1549 Lượt xem

Mục lục


  Điều khiển giám sát điện tử ( Cổng từ an ninh )

   

  Các chuyên gia bảo mật nói rằng các công cụ hiệu quả nhất chống trộm cắp những ngày này là CCTV và các hệ thống thẻ và báo động, tốt hơn được gọi là hệ thống giám sát bài báo điện tử (EAS ) . Riêng biệt, đây là những lựa chọn tốt. Sử dụng cùng nhau, các chuyên gia nói rằng, họ đang gần như bất khả chiến bại . EAS là một công nghệ được sử dụng để xác định các bài báo khi chúng đi qua một khu vực An ninh được chỉ định trong một cửa hàng. Khu vực này được sử dụng để cảnh báo ai đó không được phép loại bỏ các sản phẩm đang được cố gắng bảo vệ. Theo Hiệp hội các nhà sản xuất nhận dạng tự động , hơn 800.000 EAS hệ thống ( Cổng từ an ninh ) đã được cài đặt trên toàn thế giới, chủ yếu trong lĩnh vực bán lẻ . EAS hệ thống rất hữu ích bất cứ nơi nào và không có một cơ hội dành cho hành vi trộm cắp của các mặt hàng có kích thước bất kỳ. Sử dụng một hệ thống EAS cho phép các nhà bán lẻ dễ hiển thị các mặt hàng phổ biến trên sàn nhà, nơi họ có thể được nhìn thấy, thay vì đặt chúng trong các trường hợp bị khóa hoặc đằng sau quầy.

   

  Các chuyên gia cho biết công nghệ mới EAS đang được sản xuất - không chỉ để giảm trộm cắp - mà còn giúp tăng doanh thu, chi phí lao động thấp hơn, hàng tồn kho tốc độ, cải thiện hậu cần nhà kho, và một ngày, để thay thế kỷ lục tồn kho lưu giữ. Nhưng hiện nay, chúng tôi sẽ dính vào vai trò của EAS trong chiến đấu trộm cắp trong cửa hàng tưởng tượng của bạn !

   

  Ba loại EAS hệ thống thống trị ngành công nghiệp bán lẻ. Trong mỗi trường hợp, một thẻ EAS hay nhãn hiệu được gắn vào một sản phẩm. Tag sau đó ngừng hoạt động , hoặc lấy từ một nhà nước hoạt động nơi mà nó sẽ báo động một hệ thống EAS đến một trạng thái không hoạt động, nơi mà nó không sẽ đánh dấu báo động . Nếu thẻ được, có thể tái sử dụng thẻ cứng, detacher một là được sử dụng để loại bỏ nó khi một khách hàng mua các mặt hàng thuộc. Nếu đó là một thẻ, giấy dùng một lần, nó có thể được tắt bằng cách khử từ trên một bàn khử hoặc với một máy khử cầm tay "cho" thẻ nó được phép rời khỏi cửa hàng. Nếu sản phẩm đã không được ngưng kích hoạt hoặc tách ra bởi các nhân viên bán hàng, khi nó được thực hiện thông qua các cửa, một báo động âm thanh.

   

  Việc sử dụng hệ thống EAS không hoàn toàn loại bỏ trộm cắp. Tuy nhiên, các chuyên gia nói rằng, trộm cắp có thể được giảm 60% hoặc nhiều hơn khi một hệ thống đáng tin cậy được sử dụng. Ngay cả khi kẻ cắp rời khỏi cửa hàng với một sản phẩm được gắn thẻ, thẻ vẫn cần phải được gỡ bỏ.

   

  Các loại hệ thống EAS định rộng lối đi xuất cảnh / lối vào có thể được, và vật lý của một thẻ EAS đặc biệt và công nghệ xác định dải tần số được sử dụng để tạo ra một khu vực giám sát. EAS hệ thống dao động từ tần số rất thấp thông qua các dải tần số vô tuyến điện . Các hệ thống này EAS hoạt động trên nguyên tắc khác nhau, không tương thích và có lợi ích cụ thể và bất lợi. Đó là lý do tại sao các sản phẩm tiêu dùng Hiệp hội các nhà sản xuất đang khuyến khích một "tháp trung tâm" EAS cách tiếp cận có thể "đọc" công nghệ thẻ nhiều hơn là "tag-trung tâm" mô hình tồn tại ngày nay.

   

  Tin tức khác

  NV: Hỗ trợ TP HCM - Thanh hằng ĐT: 0914 643 679 Yahoo Skype
  NV: Mr Linh ĐT: 0908 719 562 Yahoo Skype
  NV: Hỗ trợ TP Hà Nội ĐT: 0932639456 Yahoo Skype
  Về đầu trang