TOÀN AN MART CO.,LTD

Giới thiệu

1/ sơ lược về công ty

Tên công ty     : CÔNG TY TNHH TOÀN AN MART

Tên tiếng anh  : TOAN AN MART Company Limited

Tên viết tắt      : TOÀN AN MART

MST                : 0310932235

Website           :http://toanan.vn

Email               :info@toanan.vn

Điện thoại        : +84-28-37271298 

Tên tài khoản  : Công Ty TNHH TOÀN AN MART

Số tài khoản     : 0461000421104

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam, Chi nhánh Sóng Thần

Tên tài khoản  : Công Ty TNHH TOÀN AN MART

Số tài khoản     : 008106940001

Ngân hàng Đông Á Phòng giao dịch số 1 TP. Hồ Chí Minh

Sứ mệnh Toàn An Mart:

 - Công ty TNHH TOÀN AN MART  được thành lập mới mục đích trọng tâm là trở thành nhà nhập khẩu , phân phối, lắp đặt chính thức các sản phẩm an ninh, các giải pháp an ninh cho tổ chức tài chính,Ngân Hàng, Kho Bạc , Khu Công Nghiệp, Siêu Thị, Cửa Hàng, Shop Thời Trang … Với quy mô lớn, vừa và nhỏ.

 - Hện nay TOÀN AN MART đang phân phối ,cung cấp các thiết bị cổng từ an ninh của các hãng lớn trên thế giới và được sử dụng rộng rãi như : Intermatic, WG ...đặc biệt là hệ thống cổng an ninh âm sàn với công nghệ AM hiện đại nhất hiện nay . Ngoài ra công ty còn cung cấp các sản phẩm khác nằm trong gói thiết bị Siêu Thị, thiết bị an ninh giám sát.

 -     Các sản phẩm của TOÀN AN MART luôn đáp ứng 3 tiêu chí hàng đầu :

+ Chất lượng tốt nhất

+ Thân thiện với người sử dụng

+ Và song hành là giá cả hợp lý nhất

 - Công ty hiện nay đã và đang phát triển nhanh chóng về quy mô công ty, trang thiết bị vận chuyển. Luôn không ngừng cập nhật công nghệ an ninh mới, 

bổ xung  nhằm cung cấp và lắp đặt cho quý khách hàng những hệ thống an ninh hàng đầu , thêm vào đó TOÀN AN MART  luôn chú trọng đến yếu tố con người, chính vì vậy đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo bài bản , nắm chắc về chuyên môn, có sự nhạy bén và  nhiệt tình trong công việc nỗ lực cùng sự phát triển của công ty.

 - Với hoài bão chở thành hình mẫu về Công ty cung cấp sản phẩm và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đang cố gắng không ngừng để cung cấp cho khách hàng những lựa chọn sản phẩm đa rạng, phong phú về mẫu mã, hình thức và kiểu dáng, song hành là chất lượng và chế độ hậu mãi ổn định lâu dài.

2/ Mục tiêu

 - Mục tiêu chính của công ty TNHH TOÀN AN MART là trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực:

+  Thiết bị an ninh : thiết bị giám sát, cổng từ an ninh,cổng dò kim loại, phụ kiện thiết bị an ninh…

+  Thiết bị siêu thị: Máy in hóa đơn, máy in mã vạch, bàn thu ngân, quầy thu ngân Siêu Thị 

+  Điều khiển tự động: Hệ thống thang máy, cửa kính trượt tự động,...

3/ Triết lý kinh doanh

-      Công ty luôn cố gắng đổi mới không ngừng cả về vật chất lẫn con người, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật sản phẩm tiên tiến nhất  cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp  nhất.

4/ Tôn chỉ hoạt động:

+ Hoạt động trên cơ sở đặt chữ tín lên hàng đầu.

+ Luôn không ngừng  nâng cao trình độ nhân viên nhạy bén trong tiếp cận sản phẩm công nghệ tiên tiến, liên tục cập nhật sản phẩm mới.

+ Trở thành đối tác tin cậy của tất cả quý khách hàng.

 

 

Thông điệp người đứng đầu :

 “KÍnh chào các quý công ty và các bạn hàng thân mến!

   Trong tình hình kinh tế thị trường đang mở cửa và hội nhập như ngày nay, tốc độ phát triển của các khu công nghiệp, nhà máy , xưởng sản xuất… để tạo ra lượng sản phẩm lớn đáp ứng đủ cho nhu cầu cho thị trường mở,  song hành với đó là sự phát triển của các chuỗi cửa hàng, siêu thị phân phối và bán lẻ mọc lên, cũng như nhu cầu về vấn đề an toàn, an ninh cũng được ngày một chú trọng. Nhận thấy vấn đề cấp bách đó trong nhiều năm qua công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các mặt hàng tốt nhất phục vụ trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất đến phân phối. Giúp giải quyết nhiều vấn đề về an ninh trật tự cho các đơn vị bạn hàng bằng cách cung cấp các thiết bị tiên tiến nhất, hướng tới một tương lai với nền công nghệ tự động hóa phục vụ tối ưu cho lợi ích của con người.

  

          “Chỉ bởi vì con người học được cách hợp tác mà chúng ta có phát hiện lớn về phân công lao động; một phát hiện là sự bảo đảm chính cho sự thịnh vượng của nhân loại. Bảo đảm cuộc sống con người sẽ là bất khả thi nếu mỗi cá nhân đều khăng khăng muốn tự mình kiếm sống mà không hợp tác với ai, hoặc không dựa trên sự hợp tác trong quá khứ. Qua phân công lao động, ta có thể sử dụng kết quả của nhiều loại rèn luyện và tổ chức nhiều khả năng khác nhau để tất cả có thể cống hiến cho lợi ích chung, cho phép giảm bớt sự bấp bênh và tăng cơ hội cho tất cả thành viên trong xã hội.”

                                                                                                                                                 

                                                                                                                                                   Alfred Adler.

   

Câu nói trên chính là động lực cho sự cố gắng và là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi để mang tới cho quý khách những sản phẩm và sự phục vụ tốt nhất. Xứng đáng là người bạn tin cậy phía sau hỗ trợ cho sự phát triển thịnh vượng của các bạn, luôn nhận thấy sự mệnh và nhiệm vụ lớn nhất của bản thân mình để không ngừng học hỏi và nâng cao năng lực cá nhân cũng như cải tiến và cập nhật những mặt hàng mới tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Để cùng nhau hợp tác và phát triển thịnh vượng trong tương lai, rất mong được trở thành đối tác và là người bạn hàng thân cậy với bạn.

Thân ái! “

                                                                                                                       CEO

                                                                                                           Nguyễn Song Toàn 

NV: Hỗ trợ TP HCM ĐT: 0914 643 679 Yahoo Skype
NV: Mr Linh ĐT: 0908 719 562 Yahoo Skype
NV: Hỗ trợ TP Hà Nội ĐT: 0944 831 586 Yahoo Skype
Về đầu trang