CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ TOÀN AN

Mục lục

  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Công Nghệ Toàn An là một công ty xuất nhập khẩu chuyên cung cấp - lắp đặt, tư vấn - thiết kế và cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực an ninh và kiểm soát ra vào.

   

  Quá trình hình thành và phát triển công ty Toàn An.

   

  Toàn An được thành lập từ năm 2011 và phát triển tới nay. Các sản phẩm và dịch vụ của Toàn An được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín. Chúng tôi phục vụ khách hàng trong và ngoài nước, Với ban lãnh đạo nhiệu huyết, dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp nên chúng tôi có nhiều tiềm năng phát triển nhanh, hiệu quả. Hiện này các sản phẩm và dịch vụ Toàn An luôn giữ vững được chất lượng.

   

  Tầm nhìn và sứ mệnh của Toàn An.

   

  Với mục tiêu phát triển và luôn tiên phong, ngay từ khi mới thành lập, Toàn An đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

   

  Tầm nhìn :

   

  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Công Nghệ Toàn An là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về lĩnh vực an ninh và kiểm soát ra vào.

  Sứ mệnh:

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi mang đến các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tốt nhất, tiện lợi, nhanh nhất và có chi phí đầu tư thấp nhất cho người sử dụng, góp phần mang lại sự thành công cho khách hàng.

  • Đối với công nhân viên: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có công việc ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Toàn An luôn định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho công nhân viên.

  • Đối với cộng động: Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh, hoàn thành trách nhiệm xã hội, luôn chấp hành hiến pháp và luật pháp, tích cực góp phần và sự phát triển chung của xã hội.

  Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Toàn An. Giúp chúng tôi luôn cố gắng phát triển, cập nhật và sáng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, để đưa tới người sử dụng. Góp phần xây dựng sự phát triển của từng cá nhân, tổ chức và nền kinh tế xã hội Việt Nam.

  Giải pháp

  Hệ thống giữ xe thông minh cho chung cư, phần mềm giữ xe thông minh

  Tư vấn thiết kế hệ thống bãi giữ xe thông minh
  Cung cấp và lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh

  Bảo trì và nâng cấp hệ thống bãi giữ xe thông minh

   

  GIẢI PHÁP CỔNG KIỂM SOÁT LỐI ĐI BỘ QUẢN LÝ DOANH THU CHO PHÒNG TẬP GYM

  Mục tiêu quản lý đám ứng:

  1. Quản lý doanh thu và bán hàng: phần mềm của giải pháp được lập trình sát mới mô hình quản lý phòng tập gym, quản lý trực tiếp được doanh thu, tạo ra các gói dịch vụ bàn phòng tập gym cung cấp, có thể tạo ra các trường trình khuyến mại hay giảm giá để kích cầu bán hàng.

  2. Quản lý và kiểm soát việc ra vào của các thành viên đến tập: hệ thống cổng kiểm soát lối đi bộ được kết nối với phần mềm và chỉ cấp quyền mở cửa cho các thành viên được đăng ký và cấp phép cho ra vào phòng tập, quản lý được thời gian các gói tập ứng theo dịch vụ phòng gym cung cấp, hệ thống cung tuyệt đối an ninh khi không cho phép người ở bên ngoài vào phòng tập mà chưa được đăng ký. luôn thông báo các tình trạng học viên chuẩn bị hết thời gian sử dụng dịch vụ để tư vấn và chăm sóc gia hạn các gói tập

   

  GIẢI PHÁP CỔNG KIỂM SOÁT LỐI ĐI BỘ QUẢN LÝ CÔNG NHÂN VIÊN RA VÀO CHO NHÀ MÁY

  MỤC TIÊU GIẢI PHÁP ĐÁP ỨNG:

  1. QUẢN LÝ TẤT CẢ THÔNG TIN NHÂN VIÊN

  2. QUẢN LÝ VÀ PHÂN QUYỀN RA VÀO CHO TỪNG NHÂN VIÊN

  3. GIÁM SÁT THÔNG TIN VÀ THỜI GIAN RA VÀO CỦA NHÂN VIÊN

  4. HỆ THỐNG BÁO CÁO: THÔNG TIN NHÂN VIÊN, THỜI GIAN RA VÀO

  5. TÍCH HỢP DỮ LIỆU ĐẾ CHẤM CÔNG

  6. ĐẢM BẢO AN NINH TUYỆT ĐỐI

  GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO DÀNH CHO CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG

  Tư vấn thiết kế Hệ thống kiểm soát ra vào dành cho công trường

  Cung cấp và lắp đặt Hệ thống kiểm soát ra vào

  Cung cấp và lắp đặt Thiết bị kiểm soát ra vào ( tay xoay ba chấu, Tripod Turnstile, cửa kiểm soát truy cập...)

  NV: Hỗ trợ TP HCM - Thanh hằng ĐT: 0914 643 679 Yahoo Skype
  NV: Mr Linh ĐT: 0908 719 562 Yahoo Skype
  NV: Hỗ trợ TP Hà Nội ĐT: 0932639456 Yahoo Skype
  Về đầu trang