CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ TOÀN AN

Giới thiệu về Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Công Nghệ Toàn An

Mục lục

    

  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Công Nghệ Toàn An là một công ty xuất nhập khẩu chuyên cung cấp - lắp đặt, tư vấn - thiết kế và cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực an ninh và kiểm soát ra vào.

   

  Quá trình hình thành và phát triển công ty Toàn An.

   

  Toàn An được thành lập từ năm 2011 và phát triển tới nay. Các sản phẩm và dịch vụ của Toàn An được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín. Chúng tôi phục vụ khách hàng trong và ngoài nước, Với ban lãnh đạo nhiệu huyết, dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp nên chúng tôi có nhiều tiềm năng phát triển nhanh, hiệu quả. Hiện này các sản phẩm và dịch vụ Toàn An luôn giữ vững được chất lượng.

   

  Tầm nhìn và sứ mệnh của Toàn An.

   

  Với mục tiêu phát triển và luôn tiên phong, ngay từ khi mới thành lập, Toàn An đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

   

  Tầm nhìn.

   

  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Công Nghệ Toàn An là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về lĩnh vực an ninh và kiểm soát ra vào.

   

  Sứ mệnh.

   

  • Đối với khách hàng: Chúng tôi mang đến các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tốt nhất, tiện lợi, nhanh nhất và có chi phí đầu tư thấp nhất cho người sử dụng, góp phần mang lại sự thành công cho khách hàng.

   

  • Đối với công nhân viên: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có công việc ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt Toàn An luôn định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho công nhân viên.

   

  • Đối với cộng động: Tôn vinh và giữ gìn những đạo đức kinh doanh, hoàn thành trách nhiệm xã hội, luôn chấp hành hiến pháp và luật pháp, tích cực góp phần và sự phát triển chung của xã hội.

   

  Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Toàn An. Giúp chúng tôi luôn cố gắng phát triển, cập nhật và sáng tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, để đưa tới người sử dụng. Góp phần xây dựng sự phát triển của từng cá nhân, tổ chức và nền kinh tế xã hội Việt Nam.

   

  Sản phẩm và dịch vụ Toàn An cung cấp.

   

  Đến với Toàn An, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và tiết kiệm được chi phí đầu tư vì luôn nhận được các sự lựa chọn tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi cung cấp như:

   

  • Sản phẩm chúng tôi sản xuất: Bàn thu ngân siêu thị, cửa kiểm soát 1 chiều, tủ lắp đặt thiết bị và các thiết bị phụ trợ cho các hệ thống kiểm soát ra vào và hệ thống giữ xe thông minh.

   

   

  • Dịch vụ: nhập khẩu và cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt, tư vấn thiết kế, sửa chữa và bảo trì hệ thống.

   

  Triết lý kinh doanh của Toàn An.

   

  • Con người là chìa khóa của thành công: Con người là tài sản lớn nhất của Toàn An. Do vậy chúng tôi luôn quan tâm và xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để công ty phát triển bền vững.

  • Uy tín - chất lượng là nền tảng để phát triển: Uy tín và chất lượng sẽ tạo nên tên tuổi của Toàn An, là cơ sở để tồn tài và phát triển tới các thế hệ sau.

   

  • Cho đi và nhận lại: Toàn An hoạt động dựa vào triết lý đã có từ lâu đời “Cho là Nhận” Chúng tôi tin rằng, mang giải pháp tối ưu cho người đang gập vấn đề, bạn sẽ nhận được cơ hội kinh doanh từ người khác.

   

  Văn hóa công ty Toàn An.

   

  Con người của công ty chính là thương hiệu của công ty, thương hiệu của công ty chính là văn hóa của công ty, và khách hàng của công ty đang bỏ tiền mua “ Những giá trị văn hóa đó”. Thương hiệu Toàn An hứa hẹn mang lại cho khách hàng sự tin cậy thì toàn thể nhân viên chúng tôi phải là người đáng tin cậy.

   

  Cam kết của người lãnh đạo.

   

  Toàn An luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự pháp triển, đó là các cơ hội được hợp tác với quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn mang lại lợi ích cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng với tập thể Toàn An đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

   

  CEO ĐẶNG THỊ THIẾT   

   

  Thân Ái !    

  NV: Hỗ trợ TP HCM - Thanh hằng ĐT: 0914 643 679 Yahoo Skype
  NV: Mr Linh ĐT: 0908 719 562 Yahoo Skype
  NV: Hỗ trợ TP Hà Nội ĐT: 0932639456 Yahoo Skype
  Về đầu trang